TIN VẮN

Chuyên mục: TIN TỨC HOẠT ĐỘNG
Ngày đưa tin: 07/05/2012

Thi làm đồ dùng dạy học và đồ chơi tự tạo tại Trường Mẫu giáo Cam Phước Đông

Chuẩn bị triển lảm một số các thể loại đồ dùng dạy học và đồ chơi tự tạo trong đợt tổng kết năm học 2011-2012. Trường MG Cam Phước Đông phát động phong trào làm đồ dùng dạy học và đồ chơi tự tạo ở 12 lớp.

Qua các đồ dùng và đồ chơi từ những nguyên vật liệu mở, các cô giáo đã làm ra bộ trống ( bằng những hộp bánh qui bơ ), đàn Tơ rưng ( bằng những khúc ống tre), những cây đàn ghi ta, măng đô lin ( bằng những cây vợt mũi đã hư đem bỏ)…

Phải công nhận một điều ở trường MG Cam phước đông là mỗi lớp chỉ một cô giáo, dạy 2 buổi/ ngày nhưng các cô đã có nhiều cố gắng, tranh thủ vào những ngày nghỉ, buồi tối để làm, để tạo ra những sản phẩm đẹp, sáng tạo nhằm phục vụ cho công tác dạy và học./.

Lê Thị Tỳ Mai - Chuyên viên GDMN